RÈM VẢI VOAN HỌA TIẾT CAO CẤP

Rèm vải luôn là sản phẩm che chắn, bảo vệ và trang trí hoàn hảo cho các vị trí cửa sổ, vách ngăn, cửa kính, tường kính trong các căn phòng. Rèm vải được sử dụng thông dụng tại các không gian dù là ở nhà riêng, trong phòng ngủ, tại phòng khách hay ở các văn phòng, cửa hàng, khách sạn. Sự tiện dụng và nhiều công dụng tuyệt vời của rèm vải đã góp phần giúp cuộc sống của con người được an toàn hơn, thoải mái hơn.
Rèm cuốn văn phòng
Rèm vải che cửa sổ phòng ngủ, rèm vải che cửa sổ phòng khách, rèm vải che cửa kính văn phòng, rèm vải che tường kính khách sạn vừa giúp che chắn ánh nắng và ánh sáng từ ngoài chiếu vào trong phòng, vừa giúp che chắn và bảo vệ cho những hoạt động sinh hoạt bên trong diễn ra một cách tự nhiên và an toàn. Rèm vải với các thiết kế đa dạng và phong phú mang tới những phong cách trang trí rất độc đáo và khác biệt, rèm vải giúp mang nhiều cảm hứng và sự thoải mái cho con người với những thiết kế hoa văn tự nhiên, nhã nhặn, hiện đại, sang trọng, huyền bí. Dùng rèm vải che chắn tại cửa sổ có khả năng ngăn chặn ánh sáng và ánh nắng từ bên ngoài chiếu vào không gian làm việc và học tập, giúp điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người sử dụng, rèm vải giúp bảo vệ giấc ngủ được tốt hơn, chống lóa mắt và chói mắt khi căn phòng bị ánh sáng chiếu rọi.
Rèm cuốn cửa sổ
Mẫu rèm vải voan có họa tiết cao cấp là mẫu rèm vải được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao, chất liệu mềm mại sang trọng, họa tiết tinh tế hiện đại mang đến cho căn phòng những nét riêng biệt và độc đáo mà chỉ riêng sản phẩm rèm voan mới có. Rèm vải voan thể hiện sự nữ tính, nhẹ nhàng, thanh khiết nhưng cũng không kém phần hiện đại và thanh lịch, những thiết kế sang trọng rất phù hợp với các không gian văn phòng, chung cư, khách sạn cao cấp hay tại trường học, ký túc xá, tiệm trà. Mỗi không gian khác nhau sẽ được thiết kế với một mẫu rèm vải voan giúp làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng nhưng vẫn giữ được những nét độc đáo mang phong cách riêng của người sử dụng.
Rem vai
Mẫu rèm vải voan họa tiết cao cấp có sẵn tại công ty Việt Anh chúng tôi với gần 100 mẫu vải voan khác nhau, vải voan đơn sắc, vải voan hoa nhí, vải voan trắng, vải voan xanh, vải voan thêu hoa, vải voan cánh sen, vải voan thêu con vật, vải voan trơn, vải voan xếp. Lựa chọn vải voan để làm rèm vải yêu cầu khách hàng cần lựa chọn đúng và chính xác mẫu vải, chất liệu voan và họa tiết phù hợp để tránh hiện tượng đối lập về phong cách giữa rèm che chắn và thiết kế của căn phòng.