Cấu tạo của lưới an toàn ban công đơn giản nhưng chắc chắn và bền bỉ. Lắp lưới an toàn bảo vệ cho ban công có tuổi thọ lên đến 10 năm, lớp inox 304 không han gỉ, không gỉ sét, lớp nhựa bọc ngoài trong suốt dẻo dai và không bị oxy hóa, trong trường hợp lưới an toàn lắp ngoài trời bị bong lớp nhựa bảo vệ khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dây cáp inox trần. Việc này không ảnh hưởng tới chất lượng hay độ an toàn của lưới an toàn. Inox 304 chính hãng là sản phẩm chắc chắn, cứng cáp, được làm từ các sợi inox siêu nhỏ cuộn lại với nhau tạo thành khối vững chắc.
Xem thêm : luoi an toan ban cong
Lưới an toàn bọc nhựa không thể tự cắt được bằng dao hay kéo thông thường, cần có dụng cụ chuyên dụng để cắt lưới. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hay cấp bách cần thoát khách hàng chỉ cần dùng kìm chuyên dụng cắt từng sợi lưới là được. Cũng bởi vì đặc tính này mà lưới inox bọc nhựa không bén lửa, không lây truyền đám cháy trong trường hợp cháy nổ.
luoi an toan
Lưới inox bảo vệ an toàn ban công hay còn gọi là lưới vô hình bởi khi nhìn với khoảng cách 10m bạn sẽ không thể nhìn thấy tấm lưới này. Lưới còn có tên gọi là lưới chống trộm được lắp đặt ở ban công hay cửa sổ giúp ngăn cản sự xâm nhập của con người, con vật không cần thiết. Sợi lưới an toàn hay còn gọi là sợi cáp của lưới an toàn lại có hai chi tiết là lõi cáp inox 304 và lớp nhựa polyetylen bọc bên ngoài. Chất liệu inox 304 rất bền không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nay còn được bọc thêm lớp nhựa chống nắng mưa gió bao ngoài dày dặn thì gia đình bạn hoàn toàn an tâm sử dụng lâu năm.
lưới an toàn
Lưới được cố định trên thanh nhôm cố định trên dưới được sơn tĩnh điện trắng, không bong sơn khi cào, chống rỉ, khả năng chịu nhiệt chịu lực cao. Thanh nhôm được lắp sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thống bu lông để siết cáp. Bu lông có vòng đệm nhựa không vỡ khi siết dây, ốc sáng không bị trờn ren.